Về chúng tôi

Đầu tiên tại sao mình làm Website này?

Đơn giản lắm, vì mình sở hữu 1 nhà chim thành công và 2 nhà chim thất bại, trong quá trình tự sử chữa thì nhận thấy nếu Kiến Trúc Nhà Yến và phần thô đúng ngay từ đầu thì mọi việc trở lên rất đơn giản khi bạn muốn sửa chữa nhà yến của mình.

Và chắc chắn Kiến Trúc Nhà Yến là điệu kiện đầu tiên và chiếm khoảng 30% thành công của một căn nhà yến vì vậy mình thành lập ra Website này với hi vọng nhỏ:

“Giúp đỡ anh em có một căn nhà yến như mơ, thành công. Và anh em cũng chỉ cần một khoảng tiền cực nhỏ để có tài liệu tham khảo và đưa ra quyết định quan trọng nhất của bạn để xây dựng 1 nhà yến của riêng mình.”

Đừng tiếc 1 số tiền nhỏ để sau này mất 1 số tiền rất lớn và cái quan trọng là đừng đánh mất thời gian của bạn.

Mình là 1 kỹ sư xây dựng vẽ thành thạo 2D và 3D. Có thể thiết kế kiến trúc, kết cấu và bốc dự toán một cách đơn giản.

Diễn đàn và website mình cũng tự Design, photoshop, viết code,… 1 mình mình làm hết, có gì chưa tốt mong nhận được sự đóng góp từ anh em.

Mình cũng là Admin – Ban quản trị diễn đàn Hội Nuôi Chim Yến Việt Nam (HoiNuoiChimYen.com) cùng 1 group lớn mạnh khác là Hội Chủ Nhà Yến Việt Nam (https://www.facebook.com/groups/chunhayen):

Bên mình nhận cung cấp những sản phẩm chính như sau:

– Bản vẽ nhà yến: Bản vẽ nhà yến thông tầng thẳng, bản vẽ nhà yến thông tầng xéo, bao gồm những kiến trúc nhà yến đã thành công và những kiến trúc nhà yến hiện đại mới, thay đổi kịp tư duy và thời đại mới.

– Âm thanh nhà yến: Cái này chỉ tặng cho khách hàng mà không bán những bộ âm thanh nhà yến thành công bao gồm: âm ngoài, âm dẫn, âm ru, âm bày đàn, … khi mua bản vẽ từ BanVeNhaYen.com

VỀ PHẦN VẬT TƯ NHÀ YẾN BÊN MÌNH CAM KẾT:

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, PHÁT HIỆN FAKE ĐỀ GẤP 2 LẦN. CHO ANH EM YÊN TÂM

– Vật tư nhà yến: Bán lẻ với giá sỉ các loại vật tư nhà yến như: timer, ống, co, bóng đèn led, dây điện, …

Phụ kiện các loại khác: như máy khoan, máy cắt, súng bắn đinh,….

Chắc chắn bên mình cũng ship COD cho anh em kiểm tra hàng hài lòng thì mới thanh toán tiền.

Đối tác của chúng tôi là các nhà phân phối chính thức của các hãng sản xuất lớn như: Panasonic, Bosch, Cadivi, Bình Minh, Hoa sen,…

Cuối cùng chân thành cảm ơn sự ủng hộ của anh em.

Anh em cần gì cứ gọi thẳng cho mình: 0936.777.097 (chỉ giờ hành chính thôi nha từ 07h-17h các ngày trong tuần trừ thứ bảy và chủ nhật).